ไม่น่าเชื่อ นี่ผมดองบล็อกมาเป็นปีเลยหรือนี่!!

สวัสดีทุกท่านที่ผมไม่รู้ว่าคุณหาผมเจอได้ยังไงนะครับ วันนี้ผมแวะมาเขียนบล็อกตัวเองสักหน่อย หลังจากปล่อยทิ้งไว้เป็นปี แต่ก็นั่นแหละ จริง ๆ ก็ไม่ได้ปล่อยทิ้งไว้เฉย ๆ หรอก เพราะผมก็มีความพยายามจะเขียนอะไรอยู่ตั้งมากมายหลายครั้ง ถ้าใครได้เข้ามาเห็นหลังบ้านละก็ ต้องขอบอกว่า Draft เป็นตับ! แต่ก็ไม่เสร็จสักกะบทความ อนาถมาก ดังนั้นต้องขออภัยคนที่คาดหวังว่าผมจะทำรีวิว Steam Controller และอื่น ๆ ด้วยนะครับ เพราะมันคงแท้งไปแล้ว ขืนดันบทความออกมาตอนนี้ก็ไม่ทันชาวบ้านเขาละมั้ง นี่เห็น Valve มีแปลนจะออกรุ่นใหม่ด้วยนี่นา… แต่ถ้าใครอยากจะอ่านแบบไม่จริงจัง บทความไม่ต้องยาวมากนัก ผมก็อาจจะเขียนนะ คนที่ผ่านมา คิดว่าไงครับ? อิอิ

หลังจากที่เริ่มสำเหนียกตัวเองได้ว่า ทั้งความพยายามและเวลาว่างของผมลดลงไปจากเมื่อสมัยวัยเอ๊าะเป็นอย่างมาก วันนี้ก็เลยขอตัดสินใจทำอะไรตามใจยิ่งกว่าเดิม ต่อไปนี้ถ้าผมอยากจะเขียน อยากจะบ่น อยากจะแสดงความเห็นอะไรที่อยากระเบิดให้คนรู้ แต่ไม่อยากไปทำร้ายจริตใคร ๆ ในโซเชียลอันกว้างใหญ่ ก็จะมาพิมพ์ในนี้แหละ (เอ๊ะ?! ปกติเค้าก็ทำกันรึเปล่า ต้องขอด้วยเหรอ) ก็แหมนะ พอจะทำอะไรซีเรียสเวลามันก็ไม่ค่อยมี แล้วพอทำไปครึ่ง ๆ กลาง ๆ ขาดช่วง ก็พาลไม่ยอมทำต่อซะงั้น = =”

ว่าไปอีกอย่าง ที่จริงเว็บนี้ส่วนนึงก็ทำมาเป็นเว็บพอร์ตนะ แต่เห้ย! ไม่เคยอัปเดตอะไรเลย ก็รู้สึกอนาถตัวเอง ยังไงตั้งใจว่าหลังจากบ่นตรงนี้ไม่นาน จะเริ่มเอาผลงานใหม่ ๆ มาใส่ต่อละ ไม่งั้นเว็บนี้เสียรายปีแบบไม่ได้อะไรเลยนะเนี่ย ฮา

ก่อนจากกัน แปะอะไรสักหน่อยดีกว่า อะไรดีล่ะ เอาเป็นงานอดิเรกในช่วงเกือบปีที่ผ่านมาละกันนะ

แต่น แต๊น School Idol Festival นั่นเอง!!

ช่วงนี้เซิร์ฟญี่ปุ่นกำลังมีอีเวนต์แบทเทิลกันอยู่เลย แล้วมันเป็นช่วงที่ตัวละครใหม่กำลังมาพอดี ผมนี่จัดทีมน้องใหม่สู้เลย แต่สู้ยังไงก็แพ้รุ่นพี่ใจร้ายพวกนี้!!! (สำหรับคนที่งงว่าพูดอะไรของมันฟระ ก็คือไอดอลรุ่นก่อนเพิ่งจะหมดวาระไป ตอนนี้รุ่นใหม่กำลังทะยอยเปิดตัวละครใหม่แค่นั้นแหละ)

Screenshot_20160712-001953

ผมก็เลยต้องเอาทีมรุ่นพี่มาบู๊ซะเลย เอ้า ขอที่ 1 บ้างเหอะ! นี่แหนะ!! (เรื่องงี้ก็เอามาเขียนได้เหรอ)

Screenshot_20160712-002602

จบการโม้เรื่องไอดอล… (คือกลัวคนไม่เก็ต)

=======================

เหยยยย ต้องบอกว่าพอได้เขียนเรื่องเปื่อย ๆ แบบนี้แล้วรู้สึกหายเครียดมาก ๆ เลยละครับ บางทีผมที่เป็นคนไม่ค่อยกล้าเปิดใจคุยกับใครตรง ๆ แบบที่เป็นตัวเองจริง ๆ แล้ว น่าจะพบเจอทางสว่างแล้วละครับ!!! เอ้า! ถึงท่านผู้ที่หลงเข้ามา ถ้าคิดว่าจะตามคนที่เริ่มจะเพี้ยนไปแล้วคนนี้ละก็ … ผมว่าท่านก็เริ่มแปลกแล้วล่ะครับ ฮา

สุดท้าย ตอนนี้ผมเป็นฟรีแลนซ์รับงานเว็บอยู่นะครับ แต่รับแต่เว็บไม่ใหญ่นะ เพราะทำงานประจำอยู่ และงานมันเยอะมาก คงไม่สามารถมาทำงานสเกลใหญ่ ๆ ได้ (โฆษณาดื้อ ๆ งี้แหละ) สนใจก็หาทางติดต่อมาจ้ะ (อินดี้ ไม่ลงวิธีติดต่อตรงนี้ด้วย ฮา)

บาย ๆ ละครับ See ya!